Giới thiệu - ecolights.com.vn

Tây Yên Tử, Tân Tiến, TP.Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang

Follow us

logo

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG ECOLIGHTS

0828 444 568

Giới thiệu

  THƯ NGỎ

  Kính gửi: Quý khách hàng

  - Lời đầu tiên Công ty TNHH thiết bị chiếu sáng ECOLIGHTS – ECOLIGHTS xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

  - Với mong muốn được phục vụ khách hàng tốt hơn mỗi ngày bằng những sản phẩm tốt nhất trên thị trường, ECOLIGHTS cam kết nỗ lực tối đa lựa chọn các sản phẩm thiết bị chiếu sáng tốt nhất để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng, giúp Quý khách hàng có được những sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng nhất phục vụ cho không gian của mình.

 

 - Trên bước đường xây dựng thương hiệu và uy tín trong lòng khách hàng. ECOLIGHTS chân thành cảm ơn đến tất cả Quý khách hàng gần xa đã ủng hộ chúng tôi và chúng tôi luôn luôn mong muốn được trở thành “ Đối tác lâu dài và tin cậy” của Quý vị.

             Trân trọng!

            ECOLIGHTS

 

                                                                      GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC 

              CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG ECOLIGHTS ( Viết tắt ECOLIGHTS CO., LTD ) là doanh nghiệp xây dựng, sản xuất kinh doanh thương mại đa ngành, đa lĩnh vực, đáp ứng được nhiều nhu cầu đa dạng của khách hàng, đối tác trong lĩnh vực quốc tế.

              ECOLIGHTS CO., LTD là nhà sản xuất và cung cấp chính về thiết bị điện, chiếu sáng, cột đèn chiếu sáng, cột đèn trang trí của các thương hiệu hàng đầu thế giới như: SCHNEIDER, PHILIPS, SYLVANIA, OSRAM, Cadisun, Lsvina, ABB.... là đối tác uy tín của các nhà sản xuất và phân phối thiết bị chiếu sáng hàng đầu trong nước, của các khách hàng và dự án, sản phẩm và dịch vụ đáp ứng ngày càng tốt hơn các yêu cầu về chất lượng và giá cả đối với các khách hàng.

               ECOLIGHTS CO., LTD tiếp nhận và ứng dụng công nghệ mới nhất thế giới trong việc thiết kế, sản xuất, phân phối các sản phẩm và dịch vụ chiếu sáng trong và ngoài nước để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng trên thị trường.

               ECOLIGHTS CO., LTD luôn coi khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động, luôn đổi mới sáng tạo để nâng cao chất lượng và uy tín trên từng sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường. Công ty chúng tôi cam kết đem lại nhiều giá trị gia tăng lợi ích trên từng sản phẩm, dịch vụ gắn với hiệu quả thiết thực của khách hàng và toàn xã hội.

               ECOLIGHTS CO., LTD mong muốn nhận được sự hợp tác tích cực, hiệu quả của Qúy khách hàng và đối tác, cùng nhau chia sẻ những cơ hội để ngày càng phát triển và ổn định và bền vững, sáng tạo ra những giá trị tốt đẹp hơn cho các cá nhân, doanh nghiệp và cộng đồng xã hội.

              Chúng tôi trân trọng gửi lời chào và lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng và đôi tác vì sự tin tưởng và hợp tác tốt đẹp trong thời gian qua.

 Kính chúc Qúy khách hàng và đối tác ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công.

 

Fanpage

Lý do chọn chúng tôi

Tư vấn, bán hàng đúng chất lượng

Đội ngũ có kinh nghiệm lâu năm

Giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất

Nhiều năm kinh nghiệm về đèn LED

Đảm bảo bàn giao đúng chất lượng và tiến độ

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG ECOLIGHTS

ĐC: Tây Yên Tử, Tân Tiến, TP.Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang

Hotline: 0904 353 668 - 0828 444 568

Email: [email protected]

 

 
 
            0828 444 568